Ralph​ Lauren​ Home สะท้อนความสง่างาม ผ่านนิยามเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกเหนือกาลเวลา

02 Mar '22

เรื่องของแฟชั่นนั้นไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงแค่ เรื่องของการแต่งกายเท่านั้น แต่แฟชั่นนั้นคือ Lifestyle หรือรสนิยมที่บ่งบอกตัวตนครอบคลุม​ไปถึงเฟอร์นิเจอร์​และบรรดาของแต่งบ้านทั้งหลายด้วย 

ไม่ต่างจาก​ Ralph Lauren ที่นอกจากจะได้รับการยอมรับในฐานะแบรนด์​แฟชั่นชั้นนำระดับโลกแล้ว​ แบรนด์ยังสามารถถ่ายทอดอัตลักษณ์​อันโดดเด่น​ผ่าน​ Ralph​ Lauren​ Home หรือคอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน  ที่ผสานความคลาสสิกกับความหรูหรา​สง่างาม​รวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Modern Penthouse Collection หรูหรา​ คลาสสิก​ งดงามเหนือ​กาลเวลา

Ralph​ Lauren​ Home เปิดตัวครั้งแรกในปี 1983 จากความผิดหวังของ Ralph​ Lauren ต่อตลาดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ขาดคุณภาพและมีทางเลือกไม่มากนัก จึงได้รังสรรค์มาตรฐานใหม่สําหรับการตกแต่งบ้านด้วยการยึดโยงความสะดวกสบายและความหรูหราในสไตล์อเมริกันร่วมสมัยเข้าด้วยกัน

เช่นเดียวกับ Modern Penthouse คอลเลกชันใหม่จาก Ralph Lauren Home ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างอดีตและอนาคตของสุนทรียศาสตร์แบบ Art Deco นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งแรงบันดาลใจจากเพนต์เฮาส์ Fifth Avenue ที่มีชื่อเสียงของ Ralph Lauren 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ เฟอร์นิเจอร์ ทั้ง 17 ชิ้น ใน Modern Penthouse Collection ได้รับการออกแบบมาให้ผสมผสานกันทั้งในด้านสุนทรียศาสตร์และการออกแบบที่ล้ำสมัย

Parker Bed

ให้คุณได้พบกับการผ่อนคลายเหนือระดับ ด้วยความเรียบหรูคู่กับความร่วมสมัยไปกับ Parker Bed จาก Ralph​ Lauren​ Home ที่สง่างาม สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ของไม้โรสวูด และรายละเอียดของงานหนังอันประณีต พร้อมเพิ่มขาเตียงสแตนเลสให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ที่ทำให้ไม่ว่าใครที่ได้เห็น ต่างก็หลงเสน่ห์ จนรู้สึกอยากจะเอนกายลงบนเตียง เพื่อสัมผัสกับการพักผ่อนที่มาพร้อมกับความสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ 

BED PARKER

Parker​ Dining Side Chair

Parker​ Dining Side Chair นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากเบาะหนังของ Mercedes-Benz 300 SL ปี 1955 รถคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องในปี 1999 ว่าเป็นรถสปอร์ตแห่งศตวรรษ นำมาสู่สไตล์การออกแบบเก้าอี้ที่หรูหราและคลาสสิกยิ่งขึ้นจากเบาะหนังอันมันเงาที่เพิ่มลูกเล่นด้วยฝีมือการเย็บเป็นช่องอย่างประณีต ตัดกับไม้สีเข้มและขาแสตนเลสอันมันวาวได้อย่างลงตัว

• Parker​ Dining Side Chair

Parker​ Dining​ Cabinet

Parker​ Dining​ Cabinet ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามไร้ที่ติ โดดเด่น เหนือกาลเวลาด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุอย่างไม้แซนโทสโรสวูดที่คัดเลือกด้วยมือ รวมถึงแถบสแตนเลสขัดมันและฮาร์ดแวร์หล่อด้วยมือ ทำให้ตัดกันได้อย่างโฉบเฉี่ยวกับลายไม้ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่หรูหรา ในขณะที่เมื่อเปิดบานประตูออกมาก็จะพบกับฟังก์ชันการเก็บของที่กว้างขวางและรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี

Parker​ Dining​ Cabinet

Pryce​ Acrylic Nightstand

เปลี่ยนมุมเดิมๆ ให้โดดเด่น สะดุดตา ด้วยโต๊ะข้างเตียงรุ่น Pryce Ralph Lauren นั้นดีไซน์มาเป็นอย่างดี ด้วยการเลือกสรรวัสดุแบบไดนามิก โดยการจับคู่ความเรียบหรูของไม้โรสวูดกับฐานอะคริลิกที่ดูทันสมัย เสริมด้วยแถบสแตนเลสขัดเงาและมีลิ้นชักพร้อมรางเลื่อนแบบ soft-close ที่จะช่วยเติมเต็มพื้นที่ห้องนอนและห้องอื่นๆได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Pryce​ Acrylic Nightstand

คอลเลกชั่น Modern Penthouse นำเสนอเฟอร์นิเจอร์รูปแบบที่เรียบง่าย มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์ Ralph Lauren Home ที่คงความหรูหรา ทั้ง Texture และดีไซน์อัน เรียบหรู ดูแพง คัดสรรวัสดุระดับ​ Hi-end ประกอบกับความประณีตพิถีพิถัน​ในทุกราย​ละเอียด จึงทำให้ผู้ที่ได้ครอบครองราวกับว่าได้ชื่นชมและสะสมผลงานศิลปะชิ้นเอกไว้ที่บ้าน

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์​ดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรูหรา​ และสวยงามเหนือกาลเวลา​ Ralph​ Lauren​ Home คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สัมผัส​ความสง่างามของ​คอลเลกชั่น Modern Penthouse จาก​ Ralph​ Lauren​ Home ด้วยตัวคุณเองได้ที่​ DMHOME​ ชั้น​ 3 สยามพารากอ​น​ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @dmhome

ติดต่อเรา เพื่อให้พนักงานขายของเราดูแลคุณ