เนรมิตห้องน้ำหรู ด้วยสุขภัณฑ์ดีไซน์เหนือระดับ จาก DMHOME

04 Apr '22

หากกล่าวว่าห้องน้ำเป็นจุดเริ่มต้น และจุดสิ้นสุดในแต่ละวันก็เป็นเรื่องไม่เกินจริงนัก เพราะเป็นสถานที่ปลุกพลังเรียกความสดชื่นในยามเช้า รวมถึงสร้างความผ่อนคลาย พร้อมขจัดความเหนื่อยล้าที่เผชิญมาทั้งวันในยามค่ำ

การตกแต่งห้องน้ำหรูให้ดูโดดเด่นไปด้วยอัตลักษณ์ ตั้งแต่การพิถิพิถันในการคัดสรรสุขภัณฑ์ ไปจนถึงการใส่ใจอย่างประณีตทุกรายละเอียดของการออกแบบห้องน้ำ นอกจากจะเป็นการสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยแล้ว ยังช่วยเติมเต็มความรู้สึกและความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่ผสานอารมณ์สุนทรีย์กับโลกส่วนตัวให้กลมกลืมกันได้อย่างลงตัว

ห้องน้ำหรู

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน นอกจากจะคำนึงถึงเรื่องเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานแล้ว ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัยก็เป็นสิ่งที่สามารถเติมเต็มอรรรสความผ่อนคลายให้ลงตัวมากกว่าที่เคย ดุจเหมือนการได้ดื่มด่ำกับงานศิลปะชิ้นสวย ที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายและจิตใจในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหลังจากเหนื่อยล้าในการทำงานมาตลอดวัน

สำหรับใครที่กำลังต้องการตกแต่งหรือรีโนเวทห้องน้ำใหม่ลองนำสไตล์เหล่านี้มาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อให้คุณจะได้ใช้เวลาส่วนตัวกับบรรยากาศของห้องน้ำที่ตรงใจในแบบที่เป็นคุณ

ทันสมัยแต่เรียบง่ายในสไตล์ Minimal

Less is more นิยามของการออกแบบห้องน้ำในสไตล์มินิมอล ด้วยเสน่ห์ของการตกแต่งที่ดูเกลี้ยงเกลา สะอาดตา ซึ่งถึงแม้จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ หรือสุขภัณฑ์น้อยชิ้น หากแต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน และตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริง 

ซึ่งเอกลักษณ์ของการตกแต่งในสไตล์มินิมอลนั้นมักมีโทนสีที่เรียบง่าย สบายตาอย่างโทนสีอ่อน หรือโมโนโทน รวมถึงการออกแบบที่มีเส้นสายที่สมดุล ไม่น้อยเกินไปและไม่มากเกินพอดี

การออกแบบที่สวยงามพร้อมการใช้งานที่ใช้งานได้จริง

ซึ่ง​หากคุณกำลังมองหา​สุขภัณฑ์​ที่ออกแบบมาอย่างดีทั้งในเรื่อง​ดีไซน์​และ​ฟังก์ชัน​ Agape นั้นอาจจะ​เป็นตัว​เลือก​ที่คุณกำลัง​ตาม​หา​ และแม้ว่า​ Agape จะมีอายุมากว่า​ 50 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านการออกแบบ สถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ โดยตีความห้องน้ำเป็นเสมือน​พื้นที่ที่พิเศษที่สุดห้องหนึ่งในบ้าน ห้องน้ำในแบบของ​ Agape​ จึงถูกออกแบบมาให้สวยงาม คงคุณ​ค่าเหนือกาลเวลา​ และปลุกอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกซึ้ง​ ให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์พื้นที่ใช้สอยและสุนทรีย์ผ่านการออกแบบและตกแต่งภายในห้องน้ำที่ดูเรียบง่าย ทว่าสมบูรณ์แบบในได้ในทุกวัน

agape

Classic Style คลาสสิก สวยงาม ไร้กาลเวลา

ห้องน้ำในสไตล์คลาสสิกนั้นมาพร้อมกับความหรูหรา สวยงาม เหนือกาลเวลาที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าอันน่าประทับใจ ด้วยลักษณะการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ จับคู่กับโทนสีกลางและเรียบง่าย เช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล ครีม สีเงิน และสีทอง ที่เข้ากันได้ดีกับลวดลายที่อ่อนโยนและละเอียดอ่อน เช่น ลวดลายใบไม้หรือดอกไม้ ผสานกันเฟอร์นิเจอร์ที่มีความปราณีตและมีรายละเอียดสวยงามอย่าง อ่างอาบน้ำลอย หรือลูกบิดลายนูน เป็นต้น

Lefroy Brooks จึงเป็นแบรนด์ที่ตราตรึงใจใครหลายคน ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสุดคลาสสิกจากประเทศอังกฤษ ที่ผลิตและจัดหาอุปกรณ์ในห้องน้ำ เช่น ก๊อก ฝักบัว คอนโซลหินอ่อน อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ โถชำระล้าง ที่อุ่นผ้าขนหนู กระจก และอุปกรณ์อื่นๆ  

การออกแบบของแบรนด์สื่อถึงสไตล์คลาสสิกที่จะนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่ศตวรรษที่ 19 พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับการออกแบบที่สวยงามเหนือกาลเวลา

Lefroy Brooks

หรูหรา ทันสมัย ในสไตล์ Modern Luxury 

สำหรับหัวใจหลักในการออกแบบในสไตล์ Modern Luxury นั้นประกอบไปด้วยรายละเอียดของวัสดุที่ดูดี มีระดับ ตั้งแต่การเลือกใช้โทนสี หรือลวดลายในแบบ Geometry อย่างลายเลขาคณิตที่ถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็แฝงไว้ด้วยความทันสมัยในแบบเฉพาะตัว พร้อมโดดเด่นกว่าด้วยวัสดุที่มีความแวววาวสะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัย เช่น สุขภัณฑ์ที่ทำจากสแตนเลส กระจกใส หรือแม้กระทั่งวัสดุอย่างหินอ่อนก็ช่วยเพิ่มความเป็น Modern Luxury ให้ห้องน้ำของคุณได่เช่นกัน

และเมื่อพูดถึงห้องน้ำที่มีดีไซน์ล้ำสมัย hansgrohe คือตัวเลือกที่คุณควรเลือกใช้สำหรับห้องน้ำในสไตล์ Modern Luxury ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมและระบบมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น ฝักบัว สายชำระ หรือ ก๊อกน้ำ แนวคิดของแบรนด์ผสมผสานทั้งการออกแบบและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน จึงช่วยเติมเต็มความรู้สึกทันสมัย และมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการอาบน้ำให้แก่คุณ

 hansgrohe

ห้องน้ำนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่สำหรับชำระล้างร่างกายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่ในการปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าที่สะสมในระหว่างวันด้วย ดังนั้นการออกแบบและเลือกใช้สุขภัณฑ์ นอกจากจะต้องคำนึงเรื่องประโยชน์ใช้สอยแล้ว ดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็ยังสามารถช่วยเติมเต็มสุนทรีย์ของพื้นที่แห่งการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบได้ยิ่งขึ้น

DMHOME Purified แหล่งรวบรวมสุขภัณฑ์ชั้นนำ ผสานที่สุดแห่งฟังก์ชัน ความหรูหรา และความงามเข้าด้วยกัน เราพิถีพิถันในการคัดสรรสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำดีไซน์เหนือระดับ นวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ในห้องน้ำในแบบลักซ์ชัวรี่ พร้อมตอบโจทย์​ช่วงเวลาอันแสนพิเศษในการปรนนิบัติตัวคุณเองได้อย่างดีที่สุด

อัพเกรดห้องน้ำหรู สะท้อนรสนิยมอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครในแบบฉบับของคุณได้ที่ DMHOME ทองหล่อ 19 และช่องทาง Line: @dmhome หรือ ติดต่อเรา เพื่อให้พนักงานขายของเราดูแลคุณ