DMHOME ร้านเฟอร์นิเจอร์หรูย่านทองหล่อ (Luxury Furniture Thonglor)

10 Jun '21

การแต่งกายบ่งบอกตัวตนของผู้แต่งฉันใดการตกแต่งบ้านก็สะท้อนให้เห็นรสนิยมของเจ้าของบ้านฉันนั้น เพราะบ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย การเลือกเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์การตกแต่งภายในบ้านจึงไม่เพียงคำนึงถึงแค่วิถีชีวิต ความเหมาะสม และสไตล์ความชื่นชอบของเจ้าของบ้านเท่านั้น แต่ยังต้องใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด

ความงดงามต้องมาพร้อมกับคุณภาพที่ดี เนื่องด้วยจุดนี้เอง ทำให้ DMHOME มุ่งมั่นคัดสรรเฟอร์นิเจอร์หรูชั้นนำจากต่างประเทศเพื่อช่วยยกระดับบ้านของคุณ และเพิ่มความหรูหราในสไตล์ที่น่าหลงใหลอันมีเอกลักษณ์

DMHOME เราคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว สุขภัณฑ์และของตกแต่งบ้านจากฝีมือการออกแบบของดีไซน์เนอร์ระดับโลกไปจนถึงสินค้าระดับ Ultra Luxury ภายใต้ concept “The Finest In Every Sense” เราใส่ใจในความประณีตและในทุกรายละเอียดของบ้าน ให้คุณค่ากับความงามที่สะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้านที่ไม่ควรมองข้าม และสามารถเนรมิตบ้านของคุณจากความฝันให้กลายเป็นจริงได้ ไม่เพียงแต่ความงดงามของเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น เรายังคงให้ความสำคัญกับฟังก์ชันและการใช้งาน เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน 

กว่าสามทศวรรษสู่การเป็นมืออาชีพของ DMHOME

DMHOME เริ่มต้นจากการเป็นผู้นำเสนอแฟชั่นการตกแต่งบ้าน ภายใต้ชื่อแบรนด์ DECOR MART สั่งสมประสบการณ์มาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ในวงการเฟอร์นิเจอร์ ได้รับความไว้วางใจและมีประสบการณ์ร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานให้กับลูกค้าผู้หลงใหลในการแต่งบ้าน สถาปนิก มัณฑนากร รวมถึงนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในฐานะผู้นำด้านการออกแบบและสินค้าไลฟ์สไตล์ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม ซึ่งนำพาให้เราก้าวไปสู่การเป็นแนวหน้าในอุตสาหกรรมธุรกิจดีไซน์และสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หรูหราในประเทศไทยและภูมิภาคโดยรอบ

DMHOME

จนถึงวันนี้ จาก DECOR MART สู่ DMHOMEการปรับภาพลักษณ์ใหม่แต่ยังคงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งด้านแฟชั่นและดีไซน์ ความล้ำสมัย อีกทั้งยังได้ตอกย้ำจุดยืนในการเป็นผู้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยการเพิ่มคอลเลคชั่นสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น

 DMHOME เป็นตัวแทนของแบรนด์ชั้นนำ อาทิ เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจาก Bottega Veneta, Fendi Casa, Kartell, Missoni Home, Ralph Lauren Home, Trussardi Casa, Roberto Cavalli Home, และ Gianfranco Ferre Home รวมถึงชุดครัวจาก Siematic และ Binova อีกทั้งชุดสุขภัณฑ์จาก Duravit, Kallista, Lefroy Brooks, Agape, Kohler, Axor, Hansgrohe และอีกมากมาย โดยมีเป้าหมายในการเนรมิตรบ้านในฝัน ผ่านงานออกแบบที่สวยงามและตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัย

ความมุ่งมั่นของ DMHOME คือ การดีไซน์ให้ฝันกลายเป็นจริง เราจึงไม่หยุดพัฒนามาตรฐานในการบริการโดยออกแบบประสบการณ์ด้วยการนำศาสตร์แห่งประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้แก่ การสัมผัสผ่านกาย การมองเห็นผ่านตา การรับรสผ่านลิ้น การดมกลิ่นผ่านจมูก และการได้ยินผ่านหู มาเสริมการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ประกอบกับความตั้งใจของเราที่ปรารถนาดูแลลูกค้าในทุกรายละเอียดของบ้าน เราจึงนำวิสัยทัศน์ 3 ประการ มาเป็นองค์ประกอบหลักในการให้บริการดังนี้

Experience

DMHOME Kitchen

การให้ประสบการณ์ที่แสนพิเศษแก่ลูกค้าผ่านบรรยากาศไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่น่าดึงดูด และ ตื่นตาตื่นใจ การใช้สอยพื้นที่ที่ลงตัว หรือแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กน้อยอย่าง การจัดองศาของแสงไฟในแต่ละมุม DMHOME ใส่ใจและประณีตในทุกการออกแบบ รวมถึงการบริการที่ดีเลิศ ซึ่งล้วนนำมาซึ่งความเพลิดเพลินใจของผู้มาเยือน

Trendsetter

DMHOME Chair

ถึงแม้ว่าโลกของแฟชั่นและการดีไซน์จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วขนาดไหนเราก็ยังคงเป็นผู้คัดสรรและผู้นำเทรนด์โลกแห่งการดีไซน์อยู่เสมอ ด้วยความเชี่ยวชาญในการคัดสรรแฟชั่นที่ล้ำสมัย ตลอดจนมีความเข้าใจต่อฟังก์ชันการใช้งานในทุกดีไซน์ เพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ให้กับลูกค้า

Elite 

DMHOME Bedroom

การบริการที่ดีเลิศคือความคาดหวังอันดับแรกของลูกค้า เราจึงให้ความสำคัญกับการบริการที่เหนือระดับและมากกว่าความคาดหวังของลูกค้า พร้อมด้วยคำแนะนำและการดูแลอย่างละเอียด เข้าใจใส่ลูกค้าอย่างมืออาชีพในทุกขั้นตอน

ดูแลทุกรายละเอียดบ้านต้องที่ DMHOME Furniture Thonglor

DMHOME Livingroom

เพราะความเชี่ยวชาญของเราคือการตอบสนองความต้องการของลูกค้า DMHOME จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการดูแลทุกองศาภายในบ้านจากทีมงานมากประสบการณ์ เราจึงแบ่งหมวดสินค้าและบริการ ออกเป็น 5 ประเภท ที่ครอบคลุมทุกรายละเอียดของไลฟ์สไตล์การแต่งบ้าน ได้แก่ PURIFIED, LUXE, ADVICE & SELECTION, LIBRARY, และ INVENTORY

PURIFIED

แนวคิด Purified คือ การผสมผสานนวัตกรรมการออกแบบกับความงามอย่างมีระดับ ผนวกกับการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการออกแบบ เพื่อสร้างสรรค์สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ให้ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งในด้านความหรูหรา ความสะดวกสบาย และประสบการณ์ที่ดีของผู้ใช้ 

LUXE 

ความหรูหราเป็นส่วนหนึ่งของ DMHOME ที่นี่คุณจะพบเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านระดับ  High-end จากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ระดับโลกที่แตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป เพราะที่ DMHOME เราคัดสรรความหรูหรา จากดีไซน์ที่แตกต่างและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมีระดับ

ADVICE & SELECTION 

ความพึงพอใจของลูกค้าถือเป็นหัวใจหลักในการทำงานของ DMHOME เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการตกแต่งบ้าน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า  ด้วยการแนะนำและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์จากผู้เชี่ยวชาญให้ตรงตามรสนิยมเจ้าของบ้าน เพื่อให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์ แตกต่างอย่างมีระดับ สะท้อนถึงตัวตนของคุณผ่านความโดดเด่นและน่าดึงดูดของเฟอร์นิเจอร์

LIBRARY 

สำหรับ DMHOME ที่นี่เป็นมากกว่าร้านขายเฟอร์นิเจอร์ เรามุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างลูกค้ากับเฟอร์นิเจอร์  DMHOME จึงเป็นสถานที่ที่หลอมรวมระหว่างดีไซน์และไอเดียใหม่ๆ ให้คุณรู้สึกสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจกับการออกแบบที่มีชีวิต

INVENTORY 

DMHOME INVENTORY ศรีนครินทร์ 40 เปรียบเสมือนคลังสมบัติแห่งงานดีไซน์ เราคัดสรรงานออกแบบที่แตกต่างและทรงคุณค่าจากทั่วโลก เพื่อรอผู้ที่หลงใหลงานดีไซน์เข้ามาสำรวจและสัมผัสความงามของเฟอร์นิเจอร์จากทั่วทุกมุมโลกในคลังสมบัตินี้ 

ออกแบบบ้านในฝันให้กลายเป็นจริงได้ที่ DMHOME Furniture Thonglor

ที่ DMHOME ทองหล่อ เราคัดสรรและรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ชุดครัวจากแบรนด์นำเข้าชั้นนำ และสุขภัณฑ์จากแบรนด์ระดับโลก ที่สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต เราสร้างความแตกต่างจากร้านเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ด้วยการบริการตกแต่งแบบองค์รวมครบ 360 องศาในทุกรายละเอียด เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าในทุกขั้นตอน

เพราะเป้าหมายของเราคือการเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์หรูอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และผลักดันให้งานดีไซน์กลายเป็นส่วนหนึ่งในทุก ๆ รายละเอียดการใช้ชีวิตและเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้บ้านในอุดมคติของลูกค้าทุกท่านเป็นจริงได้

DmHome Store

เพื่อตอบโจทย์ด้านความหลากหลายทั้งด้านดีไซน์และราคา DMHOME จึงได้เปิดโซนใหม่ล่าสุด ที่โชว์รูม DMHOME ทองหล่อ ชั้น 3 ในคอนเซปต์ Everyday good price  โดยบรรยากาศการตกแต่งมาในรูปแบบโทนสีขาวสะอาดตา คลุมโทนแสงเงาที่อบอุ่นในแต่ละมุม และที่สำคัญเต็มเปี่ยมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์ Modern Contemporary ในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้  และชุดครัวนำเข้าดีไซน์เรียบง่าย ที่สามารถประยุกต์เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ 

DmHome Store

 

DmHome Store

DmHome Store

การมาโชว์รูมแห่งนี้เปรียบเสมือนมาเยี่ยมชมดูงานศิลปะที่แกลอรี่ ทั้งการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า การเปลี่ยนโชว์รูมสินค้าให้กลายเป็นงานจัดแสดงศิลปะ การจัดวางองค์ประกอบที่แตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ภายในเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ช่วยสร้างไอเดียและต่อยอดความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่รู้จบ

DmHome Store

หากคุณหลงใหลในความทันสมัย (Modern style) ที่อยู่เหนือกาลเวลา (Timeless) สามารถมาเยี่ยมชมโชว์รูมแห่งใหม่นี้ เพื่อดื่มด่ำสุนทรียะไปกับเราได้ที่  DMHOME ทองหล่อ 19 เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-3650789 หรือติดต่อผ่านทาง Line: @dmhome 

ติดต่อเรา เพื่อให้พนักงานขายของเราดูแลคุณ 

Image from dm-home.com