รังสรรค์ห้องครัวให้หรูหรา เหนือกาลเวลา ด้วย SieMatic SLX Pure

03 Mar '22

หากจะกล่าวว่าห้องครัว เป็นดั่งหัวใจสำคัญของบ้านนั้นก็คงมิได้กล่าวเกินจริงแต่อย่างใด เพราะนอกจากห้องครัวจะเป็นพื้นที่ที่ช่วยเติมเต็มความอิ่ม ประทังความหิวในทุกช่วงเวลาของวันแล้ว ห้องครัวยังคงเป็นพื้นที่ที่เนรมิตและส่งมอบความอบอุ่นอันเป็นช่วงเวลาสำคัญของสมาชิกในครอบครัวด้วย

siematic-slx-pure

รังสรรค์ห้องครัวให้สมบูรณ์แบบ เหนือกาลเวลา

เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องครัวระดับลักซ์ชัวรี่ที่โดดเด่น หรูหรา เหนือกาลเวลา คงต้องมีแบรนด์ SieMatic ติดอยู่ในอันดับ Top List อย่างแน่นอน เพราะ SieMatic มีชื่อเสียงในแวดวงการออกแบบห้องครัวที่เข้าใจถึงแก่นแท้ของความเป็นครัวได้อย่างแท้จริง ไม่ได้มองฉาบฉวยเพียงเทรนด์ที่มาเป็นกระแสในระยะสั้นๆ เท่านั้น 

ดังนั้นในแต่ละงานออกแบบจึงต้องคำนึงถึงเรื่องคุณภาพ รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย จนทำให้ชุดครัวในแบบฉบับของ SieMatic นั้นกลายเป็นสถาปัตยกรรมที่วิจิตรงดงาม พร้อมสร้างเอกลักษณ์ภายในบ้านให้สมบูรณ์แบบ ทั้งเรื่องของ คุณภาพ ฟังก์ชัน และรูปลักษณ์ที่สวยงาม 

แตกต่าง แต่เติมเติมให้ทุกฟังก์ชันการใช้งาน

SieMatic เปลี่ยนภาพลักษณ์ชุดครัวในรูปแบบเดิมๆ จนหมดสิ้น โดยการเปิดประตูนำพาให้คุณเข้าสู่โลกของแนวคิดเหนือจินตนาการในการใช้พื้นที่แบบองค์รวม กับคอลเลกชันสุดพิเศษ SieMatic SLX PURE ครัวรุ่นใหม่ที่ผ่านกระบวนการสร้างสรรค์และออกแบบมาอย่างประณีต เพื่อนำเสนอความเป็นหนึ่งเดียวของฟังก์ชั่นการใช้งานชุดครัวภายใต้รูปลักษณ์เรียบหรู และเป็นจิ๊กซอว์ส่วนสำคัญที่ช่วยเติมเต็มชีวิตประจำวันให้สมบูรณ์แบบได้

siematic-slx-pure

แม้ SieMatic SLX PURE จะถูกตีความในการออกแบบให้ดูก้าวล้ำนำสมัย แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์การออกแบบครัวแบบไร้มือจับ หรือ Handleless ที่ฝังแนบสนิทไปในส่วนของบานเปิด ให้สัมผัสราบเรียบ ไร้รอยต่อ เข้ากันได้ดีกับท็อปเคาน์เตอร์ที่บางเพียง 6.5 มิลลิเมตร ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาเข้าครัว และพิถีพิถันรังสรรค์ไปกับการทำอาหารได้เต็มอรรถรส โดยไม่มีสิ่งใดมาทำให้สะดุดสายตา

คอลเลกชัน SLX PURE

และอีกหนึ่งความโดดเด่นของคอลเลกชัน SLX PURE นั้นก็คือตู้โชว์กระจก ที่พร้อมสะกดทุกสายตา โดยตัวตู้นั้นถูกดีไซน์ให้สะท้อนความบางเบา รับกับตัวลิ้นชักที่เสมือนล่องลอยอยู่ในชั้นบรรยากาศ ให้ความรู้สึกเรียบหรู สวยงาม พร้อมทำหน้าที่ผสานห้องครัวและห้องนั่งเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ชุดครัวทุกชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามไร้ที่ติ โดดเด่น นำสมัยด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใช้โครงสร้าง ที่เลือกสรรวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม รวมถึงการออกแบบเรื่องแสงและเงาที่นอกจากทำหน้าที่ในการส่องสะท้อนเพื่อเพิ่มความหรูหราสวยงามแบบมีมิติแล้ว ตัวหลอด LED ยังสามารถปรับเปลี่ยนสีของไฟให้เป็นไปตาม mood & tone ของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งสะท้อนรสนิยมที่บ่งบอกความเป็นคุณ ผ่านพื้นที่ครัวอันเป็นแหล่งเติมเต็มความสุขให้ทั้งคนในครอบครัว และมอบความประทับใจมิรู้ลืมให้แก่แขกผู้มาเยือน

สะท้อนรสนิยม ด้วยห้องครัวที่บ่งบอกความเป็นคุณ

ส่งต่อความอิสระในการออกแบบที่สะท้อนรสนิยมได้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวและเข้ากันเป็นหนึ่งเดียวกับสไตล์การแต่งบ้านของคุณ เพราะชุดครัวจาก SieMatic SLX PURE สามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกสรรดีไซน์ได้เองตั้งแต่วัสดุ พื้นผิว ไปจนถึงโทนสี ไม่เพียงแต่การออกแบบภายนอกเท่านั้น แต่สำหรับวัสดุตกแต่งภายใน หรือแม้แต่ลิ้นชักก็มีให้เลือกและปรับดีไซน์ได้ในแบบที่เป็นคุณ 

ครัว siematic

ที่สำคัญชุดครัว SieMatic ทุกชุดนั้นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างงานฝีมือระดับไฮเอนด์และเทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่งถูกออกแบบและทำขึ้นด้วยวัสดุพรีเมียมสุดประณีต พิถีพิถัน และมากล้ำด้วยประสิทธิภาพ จึงไม่แปลกใจที่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี

หากคุณกำลังมองหาชุดครัวหรูที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์อันเหนือกาลเวลา ช่วยสานฝันห้องครัวของคุณให้กลายเป็นจริงได้ ชุดครัวจาก SieMatic แบรนด์ครัวจากประเทศเยอรมนี คือตัวเลือกอันดับหนึ่งที่จะเติมเต็มคำตอบของคุณ

สัมผัสกับความสมบูรณ์แบบของคอลเลกชั่น SieMatic SLX PURE ด้วยตัวคุณเองได้ที่  DMHOME ทองหล่อ 19 หรือ Line: @dmhome หรือ  ติดต่อเรา เพื่อให้พนักงานขายของเราดูแลคุณ