DMHOME INVENTORY เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก

25 Jun '21

เฟอร์นิเจอร์ธรรมดาอาจหาได้ทั่วไป แต่สำหรับเฟอร์นิเจอร์หรูหราที่ทำให้บ้านดูภูมิฐานอย่างมีระดับก็ต้องพิถีพิถันในการเลือกอยู่พอสมควร เพราะเรายังใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขในพื้นที่แห่งนี้ไปอีกนานแสนนาน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ในแต่ละครั้งจึงต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ไม่เพียงความสวยงามหาที่ติได้ยากเท่านั้น แต่ความเรียบร้อย และความคงทนถาวรของวัสดุก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ควรนำมาพิจารณาประกอบ

DMHOME ผู้บุกเบิกโลกแห่งแฟชั่นและความหรูหรา แหล่งรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว สุขภัณฑ์และของตกแต่งบ้านหลากสไตล์ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร มุ่งเน้นคัดสรรสินค้าที่มีความทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แสดงถึงความประณีตพิถีพิถันในการออกแบบของดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก ในแบบฉบับของสินค้า Luxury โดยมีเป้าหมายในการใส่ใจและประณีตในทุกรายละเอียดของบ้านผ่านความงามอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดูมีสไตล์ให้แก่เจ้าของบ้าน และสามารถออกแบบบ้านในฝันให้กลายเป็นจริงได้อย่างน่าประทับใจ และยังคงสอดคล้องกับฟังก์ชันและการใช้งานที่มาพร้อมกับมาตรฐานจากทางยุโรป

นอกจากนั้น เรายังไม่เคยลดละความพยายามที่จะคัดสรรสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ เราจึงเปิดขุมทรัพย์แห่งเฟอร์นิเจอร์ ภายใต้ชื่อ DMHOME INVENTORY ที่เปรียบเสมือนสถานที่รวบรวมคลังสมบัติของ DMHOME มีเฟอร์นิเจอร์นำเข้าหลากหลายสไตล์จากทั่วโลก ให้ลูกค้าได้เลือกสรรสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาที่เข้าถึงได้ ตั้งแต่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำ ซึ่งไม่ว่าจะมุมไหนของบ้าน เราก็สามารถเนรมิตบ้านของคุณให้สวยหรูมีระดับได้อย่างตรงใจในราคาที่สมเหตุสมผลและครบทุกประโยชน์เพื่อการใช้สอย

เฟอร์นิเจอร์นำเข้า

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

สินค้าสุด Exclusive เฉพาะคุณ

DMHOME INVENTORY เป็นคลังสินค้าขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 240,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากหลากหลายประเทศ อาทิ อเมริกา อิตาลี อังกฤษ และยุโรป จำนวนมากกว่า 10,000 ชิ้น สินค้าแต่ละชิ้นจะผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ประณีต มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การันตีด้วยคุณภาพระดับนำเข้ามาตรฐานยุโรป เน้นย้ำการคัดสรรวัสดุอย่างดีที่คงทน แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน  และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกคน ทุกบ้าน ทุกไลฟ์สไตล์

โซฟานำเข้า

ชุดทานข้าว เฟอร์นิเจอร์นำเข้า

ชุดทานเข้า

ขุมทรัพย์แห่งนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ชั้น โดยในชั้นแรกมีไว้เพื่อจัดเก็บสินค้าของ DMHOME และชั้นที่สองเป็นพื้นที่สำหรับจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ ซึ่งถูกรวบรวมไว้ในชั้นนี้ทั้งหมด และถือเป็น Highlight สำคัญของที่แห่งนี้

สำหรับพื้นที่จัดแสดงสินค้าชั้นสอง มีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ หลากหลายสไตล์ โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Modern และ Classic (Contemporary) เพื่อตอบโจทย์รสนิยมที่หลากหลายของนักแต่งบ้าน นอกจากนั้นสินค้าของเรายังมีการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆและปรับเปลี่ยนแบบอยู่เสมอ  ซึ่งสินค้าแต่ละแบบเราจะนำเข้ามาเพียงไม่กี่ชิ้น ทำให้สินค้าแต่ละชิ้นมีจำนวนจำกัด เพื่อเพิ่มความรู้สึกที่แสนพิเศษเฉพาะคุณที่ได้ครอบครองเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าแต่ละชิ้นที่เราเป็นผู้นำเสนอ จะให้ความรู้สึกพิเศษอย่างเหนือชั้นแก่คุณในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน  

ถ่ายทอดประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

คลังสมบัติแห่งนี้มีเฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับพรีเมียมหลากสไตล์ให้ได้เลือกสรร การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับบ้านก็เปรียบเสมือนการแต่งตัว ซึ่งบ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านผ่านงานศิลปะ ดังนั้นการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ของที่นี่ก็จะเป็นในรูปแบบ mood & tone ที่ไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อทำให้เห็นภาพรวมของการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถหาไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้านจากที่นี่ได้ โดยสินค้าแต่ละชิ้นไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าแบรนด์เดียวกันหรือคอลเลคชั่นเดียวกัน ซึ่งแม้จะต่างแบรนด์หรือต่างสไตล์กันแต่เราสามารถ mix & match ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้อย่างลงตัว

การจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ที่ DMHOME INVENTORY จะจัดรูปแบบโชว์รูมของแต่ละห้องให้เข้าชุด เพื่อทำให้เห็นภาพรวมของทั้งห้อง และแบ่งแยกย่อยตามไลฟ์สไตล์ของเฟอร์นิเจอร์ มีทั้ง Transitional, Classic, Modern, และ Modern Classic ผสมผสานกันไป ให้มีความหลากหลายของสไตล์ วัสดุ โทนสี และประเภทของผ้าและหนังให้ได้เลือกสรร มีหลายฟังก์ชันให้เลือกใช้งาน

DM Home เฟอร์นิเจอร์นำเข้า

เฟอร์นิเจอร์นำเข้า

เรามีความเชี่ยวชาญในการแต่งบ้านที่มีความหรูหราไปพร้อมกับความงามเหนือกาลเวลา (Timeless) และความร่วมสมัยในสไตล์ Classic และ Modern เราจึงคัดสรรสินค้าที่นำเข้ามาเป็นอย่างดี อาทิเช่น TOV Furniture มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์ที่ทันสมัยและความแข็งแรงของวัสดุ หรือ โซฟาจากแบรนด์ Klaussner ที่มีขนาดใหญ่ โดดเด่นเรื่องความนุ่มสบาย เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวครบครันทุกไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านจากทั่วโลก เปรียบเสมือนมาเดินเยี่ยมชมความงามผ่านงานศิลปะของแต่ละประเทศที่ดูโดดเด่นและงดงามอย่างมีเอกลักษณ์

เตียงนำเข้า

โต๊ะข้างเตียง

โต๊ะข้างเตียง DM Home

DMHOME INVENTORY มีแนวคิดในการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น โดยให้ความสำคัญกับความหลากหลายและความทันสมัย พร้อมเน้นย้ำดีไซน์ของสินค้าที่ต้องมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยเจ้าของบ้านสามารถเลือกสรรและวางเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจาก DMHOME INVENTORY ให้เข้ากับทุกมุมโปรดของบ้านได้ และยังได้สนุกกับการแต่งบ้านอีกด้วย  ซึ่งในปัจจุบันผู้คนมักใช้เวลาอยู่บ้านกันมากยิ่งขึ้น การแต่งบ้านจึงเปรียบเสมือนอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนในครอบครัวสามารถทำร่วมกันได้ และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งยังช่วยสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี 

บ้านที่ถูกเติมเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถช่วยเสริมบรรยากาศให้บ้านดูมีสีสัน ทำให้เจ้าของบ้านและผู้มาเยือนรู้สึกพิเศษตลอดเวลา รวมถึงยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างคุ้มค่า โดยไม่เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา 

ชุดห้องรับแขก DM Home

ห้องนั่งเล่น DM Home

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

การบริการอย่างเหนือระดับในทุกองศาของบ้าน

DMHOME มืออาชีพในการคัดสรรแฟชั่นการตกแต่งบ้านมากกว่า 30 ปี เราให้ความสำคัญกับความประณีตในทุกองศาของบ้านจากทีมงานมากประสบการณ์ที่มาพร้อมกับการบริการอย่างเหนือระดับ เมื่อเริ่มก้าวเข้ามาในคลังสมบัติแห่งนี้ก็จะพบกับโซนต้อนรับ นั่งพักผ่อน มีเครื่องดื่ม อาหาร และของว่างไว้รองรับ เพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดให้แก่ลูกค้า เราจึงออกแบบให้การมาเยี่ยมชมเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้เปรียบเสมือนกับการมาดูงานศิลปะ มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เพราะบ้านยังอยู่กับเราไปอีกนาน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับบ้านจึงควรจะพิถีพิถันในทุกขั้นตอน 

อีกหนึ่งบทบาทสำคัญของเรานอกเหนือจากการเป็นผู้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าแล้ว เรายังให้ความสำคัญในการให้คำปรึกษา จากทีมงานมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานขาย ดีไซน์เนอร์ และผู้เชี่ยวชาญในทุกการออกแบบ คอยให้คำแนะนำและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ตรงตามความต้องการของคุณ เพื่อให้บ้านในฝันของคุณงดงามอย่างไร้ที่ติและมีเอกลักษณ์อันโดดเด่น เราพร้อมที่จะดูแลทุกองศารายละเอียดภายในบ้านของคุณให้ดูดี มีระดับ และโดดเด่นจนสะท้อนตัวตนของคุณได้มากที่สุด

DMHOME INVENTORY SALE ขุมทรัพย์แห่งเฟอร์นิเจอร์สุดหรูนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก จะเปิดตามซีซั่นเท่านั้น และจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมายน โดย Location ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ซอย 40 ตรงข้ามกับห้างซีคอนสแควร์ ท่านสามารถติดตามอัพเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: @dmhomeinventorysale 

ติดต่อเรา เพื่อให้พนักงานขายของเราดูแลคุณ 

Image from dm-home.com

                    tovfurniture.com

                    klaussner.com